Bước 1: Cải thiện bữa ăn chính

Bữa ăn chính có vai trò hết sức quan trọng đối với cân nặng. Do đó, vào 3 bữa chính, bạn cần phải đảm bảo ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng. Bữa ăn chính ăn đầy đủ dinh dưỡng thì kết quả tăng cân của bạn sẽ càng cao. Đặc biệt, bạn nên bổ sung các nhóm thực phẩm sau vào trong thực đơn tăng cân của mình:

Chất béo: Có trong đậu phộng, mè, dầu, mỡ, bơ.

Tinh bột: Có nhiều trong cơm, bánh mì, khoai, bún, phở, xôi, ngũ cốc…

Chất đạm: Có trong gan, cua, đậu hũ, thịt, tôm, cá…

6 bước đơn giản giúp người gầy sở hữu thân hình đầy đặn

Bước 2: Ăn thêm từ 2-3 bữa phụ

Để cân tăng nhanh chóng, ngoài 3 bữa chính, bạn nên ăn thêm từ 2 -3 bữa phụ trong ngày. Bạn có thể bổ sung một số món ăn vặt như: trái cây khô, chè, sữa chua, sinh tố trái cây, bánh ngọt, hoa quả,… Tuy nhiên, bạn nên ăn đúng giờ, không nên ăn vặt suốt ngày, bởi ăn vặt chỉ khiến bạn có cảm giác no mà dinh dưỡng đưa vào cơ thể lại không nhiều.

6 bước đơn giản giúp người gầy sở hữu thân hình đầy đặn

Bước 3: Kết hợp với việc tập luyện thể thao

Luyện tập thể thao sẽ giúp bạn có thân hình rắn chắc, khỏe mạnh. Để tăng cân, tăng sức mạnh của cơ bắp hiệu quả, bạn nên tập luyện một số môn thể thao như: hít đất, tập tạ, chống đẩy, yoga, đạp xe đạp, chạy bộ… Việc ăn uống đúng cách kết hợp với việc chăm chỉ tập luyện thể thao sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hình thể đẹp.

6 bước đơn giản giúp người gầy sở hữu thân hình đầy đặn

Bước 4: Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hỗ trợ tăng cân Nutrigain Plus+

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nutrigain Plus+ là điều cần thiết, không thể bỏ qua trong kế hoạch tăng cân của bạn. Sản phẩm không chỉ có công dụng kích thích ăn uống ngon miệng, không còn chứng biếng ăn, kén ăn, ăn không ngon, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối, săn chắc.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Công ty Nutrivita Việt Nam. Bạn có thể truy cập vào website http://nutrivitavietnam.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp gọi đến số Hotline:0961.009.234 – 0862.704.704 để mua được sản phẩm đúng chất lượng.

Bước 5: Ngủ đủ giấc

Bạn nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm sẽ giúp cơ thể phục hồi và phát triển trong lúc nghỉ ngơi. Nếu thức khuya thường xuyên, sẽ cản trở quá trình tăng cân của bạn.

Việc tăng cân không thể có kết quả trong ngày một, ngày hai. Do đó nếu muốn tăng cân thành công, bạn cần kiên trì thực hiện những bí quyết trên. Chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình đầy đặn đẹp như ý.

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Nga Hà