Thấu hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng này, sau đây bài bài viết này sẽ bật mí ngay cho bạn cách tăng cân hiệu quả đang được dân công sở “mê tít” trong năm 2017 này, sẽ giúp bạn có được hình thể cân đối, khỏe đẹp như mơ ước.

Ăn vặt giữa buổi:

Mỗi khi đi làm ở văn phòng, bạn nên chuẩn bị thêm một vài món đồ ăn vặt để ăn mỗi khi có cảm giác đói bụng. Đây chính là cách tăng cân nhanh và hiệu quả đang khiến dân công sở “mê tít” trong năm 2017 này. Để tăng cân nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị cho mình các thức ăn nhẹ, dễ tiêu hóa như: Các loại hạt, trái cây, bánh quy, ngũ cốc, sữa chua, trà sữa, sinh tố,… cũng là cách giúp cơ thể tích thêm năng lượng để cải thiện cân nặng và sức khỏe.

Tránh xa Stress

Công việc hang ngày ở văn phòng thường “quá tải”, và bạn luôn cần cố gắng để hoàn thành “deadline” đã được giao, điều này tạo áp lực cho bạn và khiến cho bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến cân nặng bị giảm sút nghiêm trọng.

Vì thế, để bảo vệ sức khỏe, có được vóc dáng cân đối và có được niềm vui trong công việc, bạn nên giữ cho tinh thần thư giãn thoải mái, tránh để cơ thể rơi vào Stress, đây là cách tăng cân hiệu quả cho dân văn phòng, sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng lên cân tự nhiên.

Tranh thủ luyện tập mỗi khi rảnh rỗi:

Với 8- 10 tiếng làm việc nơi văn phòng sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, nên trong quá trình làm việc, để tăng cân nhanh chóng, bạn không nên tận dụng thời gian rảnh rỗi tập luyện các động tác thể dục nhẹ nhàng ngay tại nơi làm việc.

Vận động cơ thể thường xuyên khi làm việc, sẽ giúp bạn có được tinh thần thư giãn thoải mái hơn, tránh được tình trạng mệt mỏi căng thẳng khi làm việc, có được sức khỏe lành mạnh, cơ thể dẻo dai và một cân nặng như mơ ước.

Tranh thủ ngủ trưa

Sau khi ăn cơm trưa xong khoảng 30 phút, bạn cũng nên dành một chút thời gian để ngủ trưa. Việc làm này không chỉ giúp cho cơ thể bạn tránh được mệt mỏi khi làm việc buổi chiều mà còn là cách tăng cân hiệu quả mà bạn nên áp dụng theo, bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn sau giờ ngủ, làm việc sẽ năng suốt hơn, giúp bạn tăng cân hiệu quả nhanh chóng hơn.

Chúc bạn tăng cân thành công khi áp dụng theo các cách tăng cân cho dân công sở mà bài viết đã chia sẻ ở trên, để sớm sở hữu vóc dáng cân đối khỏe đẹp!.

Tường Vy