1/ Ăn vặt các món ăn lành mạnh vào mỗi tối trước khi ngủ:

Thói quen ăn các món ăn vặt lành mạnh vào mỗi tối trước khi ngủ là một trong những cách tăng cân hiệu quả cho người gầy. Bởi việc lựa chọn các món ăn vặt lành mạnh có chứa nhiều calo sẽ giúp cho cơ thể được cung cấp thêm chất dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn. Bạn nên ăn các món như: đồ ngọt tự làm, kem hay đồ ăn nhiều chất béo và ăn nhẹ trước khi ngủ từ 1-2 tiếng, để cải thiện cân nặng, sức khỏe.

2/ Có thể ăn vặt khi xem tivi

Để tăng cân nhanh, bạn có thể lựa chọn các thức ăn vặt và ăn chúng khi xem tivi, bởi khi bạn xem tivi khi ăn uống sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn, ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, để làm được điều này thì khi ăn bạn nên duy trì thói quen ăn chậm, sẽ giúp cho cơ thể có thể hấp thu được tối đa các chất dinh dưỡng từ thức ăn và tiêu hóa chúng dễ dàng hơn.

3/ Đặt báo muộn để có thể “ngủ nướng”

Một trong những cách tăng cân hiệu quả cho người gầy là bạn nên đặt báo thức muộn để ngủ nuống. VIệc đặt báo thức muộn sẽ giúp bạn có thể “ngủ nướng” thêm một chút, thói quen này sẽ làm bạn tăng cân nhanh, an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn áp dụng cách này để tăng cân, bạn không nên ngủ nướng quá lâu và bạn cũng cần phải ăn sáng đầy đủ sau khi ngủ dậy, sẽ cũng cấp đủ năng lượng cho cơ thể giúp tăng cân nhanh hơn.

Như vậy, chỉ cần bạn chăm chỉ áp dụng các tăng cân này sẽ giúp bạn giã từ thân hình cò hương chỉ sau một thời gian ngắn, đem đến cho bạn hình thể đầy đặn, săn chắc và khỏe mạnh.

Tường Vy