Thường xuyên ăn trứng vịt lộn vào buổi tối

Đã có nhiều người gầy cải thiện được cân nặng hiệu quả và tăng cân nhanh chóng với những bí quyết rất riêng của họ.Trong đó, có tuyệt chiêu thường xuyên ăn trứng vịt lộn vào buổi tối, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể đầy đặn cân đối, có sức khỏe tốt.

Trứng vịt lộn là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích, bởi nó không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn đặc biệt giàu chất dinh dưỡng, có tính mát nên thích hợp cho việc bồi bổ sức khỏe, cải thiện cân nặng, giúp những người gầy có mong muốn lên cân khỏe mạnh, có thể tăng cân hiệu quả, an toàn.

Do đó, nếu bạn đang muốn lên cân nhanh chóng, bạn hãy bổ sung ngay vào thực đơn tăng cân của mình món trứng vịt lộn. Kiên trì ăn trứng vịt lôn đều đặn mỗi tối thì sau khoảng vài tuần cân nặng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và tăng cường sức khỏe nữa nữa đấy.

Với món ăn này, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm bổ khác nhau như: Trứng vịt lộn xào me, cháo vịt lộn, trứng vịt lộn hấp bia, vịt lộn luộc, trứng vịt lộn hầm ngải cứu,…

Uống bia pha với lòng đỏ trứng gà:

Uống bia pha với lòng đỏ trứng gà không chỉ kích thích tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng, mà còn nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Với cách này bạn nên chọn những loại bia chuẩn, nồng độ cồn cao, rồi dùng trứng gà sống đánh với bia nhằm loại bỏ các chất độc trong trứng gà rồi uống. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả, sẽ giúp bạn đã có ngay món thức uống vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, giúp người gầy tăng cường sức đề kháng và tăng cân lành mạnh.

Ăn cơm nóng với dầu cá hồi

Chọn dầu cá hồi dành cho trẻ em để trộn với cơm nóng cũng là cách tăng cân ‘mới lạ’, giúp người gầy cải thiện sức khỏe và cân nặng hiệu quả. Bí kíp tăng cân này đã được nhiều người gầy áp dụng thành công.

Muốn tăng cân, bạn lấy bát cơm đang nóng, rồi lấy 1 thìa nhỏ dầu cá hồi cho vào bát cơm nóng và trộn thật đều để ăn chung với cơm, để cung cấp năng lượng, chất béo tốt, bạn sẽ thấy ngon miệng hơn, không chỉ giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà còn đặc biệt tốt sức khỏe.

Hy vọng với những gợi ý các cách tăng cân mới lạ nhưng hiệu quả này, sẽ giúp bạn có thể sớm đạt được số cân nặng mà mình mong ước và có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh.

Tường Vy