Vai trò của Protein đối với quá trình tăng cân của người gầy

Protein là một trong những chất dinh dưỡng không thể thiếu được đối với quá trình tăng cân của người gầy.

– Protein tham gia vào quá trình hình thành, duy trì và thay thế các tế bào trong cơ thể. Do đó, thiếu protein, cơ thể sẽ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn.

– Protein là tham gia vào việc hình thành và phát triển cơ bắp. Đây là một yếu tố mà tất cả những ai đang muốn tăng cân, tăng cơ cần đến.

– Protein tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là các vitamin và chất khoáng.

– Protein còn là nguồn năng lượng cho cơ thể. Đồng thời, dưỡng chất này còn kích thích sự thèm ăn, do đó giúp người gầy ăn nhiều hơn và tăng cân nhanh hơn.

Protien có rất nhiều trong thịt, cá, trứng, sữa. Khi cơ thể được hấp thụ đày đủ dưỡng chất này, bạn sẽ có đầy đủ năng lượng cho mọi hoạt động và sẽ nhanh chóng có được thân hình, cơ bắp như ý.

Bên cạnh protein, bạn cũng nên bổ sung thêm đầy đủ các dưỡng chát khác như chất đường bột, chất béo, vitamin và chất xơ. Một chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cùng với lối sống khoa học chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng.

Mách nhỏ: Thực phẩm chắc năng tăng cân NutriGain Plus+ đang là sản phẩm được quan tâm trong năm 2016 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Siêu Thị Sức Khỏe, bạn có thể mua trực tiếp trên website hoặc liên hệ số điện thoại 0961 009 234 – 0961 009 678 – 0862 704 704 để đặt hàng.

NutriGain Plus+ được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, có tác dụng tăng cân nhanh chóng và rất an toàn đối với cơ thể nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Chúc bạn tăng cân thành công!

LH