Top 4 idol Hàn càng tăng cân fan lại càng mừng

Cân nặng vốn là nỗi ám ảnh đối với idol xứ kim chi. Đôi khi họ không dám ăn mì vào buổi tối vì sợ sáng hôm sau mặt bị sưng Knet sẽ ném gạch đá không nương tay. Thế nhưng cũng có những ngôi sao có da có thịt một chút thôi cũng đủ làm fan mừng ‘rơi nước mắt’.

1. YoonA (SNSD)

Vòng eo của YoonA vẫn hay được gọi là ‘eo con kiến’ hay ‘eo gọn 1 vòng tay’ vì quá mỏng manh. Khi được hỏi làm thế nào để duy trì vòng eo 58 cm, cô trả lời mình không làm gì đặc biệt, vốn dĩ thể trạng đã như vậy. Dáng vẻ cò hương của YoonA là nỗi nhức nhối trong lòng Sone (fandom của SNSD) 10 năm nay.


2. V (BTS)

Anh chàng không khác gì một bộ xương di động ngày mới debut. Gần đây BTS trở nên nổi tiếng và lịch trình dày đặc không kịp thở, rất may V không hề bị sụt cân mà lại trở nên ‘tròn’ hơn. Tháng 3 vừa qua anh chàng còn được 100 đồng nghiệp bình chọn là người đẹp trai nhất.

3. Xiumin (EXO)

Anh cả của EXO có gương mặt ‘trẻ mãi không già’ cộng với thân hình bé nhỏ nên thường bị nhận nhầm là em út trong nhóm.


Nhờ sự động viên cộng với ‘cằn nhằn’ của EXO-L (fandom của EXO), Xiumin đã ăn nhiều hơn, tập thể dục nhiều hơn để tăng cân. Vì có sở thích tập gym, bây giờ anh chàng có thể duy trì một cơ thể đầy đặn và chắc khỏe.

4. Jimin (BTS)

Jimin làm fan hết hồn khi có thời gian đột ngột giảm đến 10 kg. Sự lo lắng là không thừa khi anh chàng thú nhận mình chỉ ăn 1 bữa 1 ngày trong chương trình Please Take Care Of My Refrigerator. Army (fandom của BTS) thường xuyên gửi tin nhắn lên twitter với nội dung dù có mập đến mấy thì trong mắt fan ‘anh vẫn đẹp nhất quả đất’ để nhắc anh chàng ăn uống đầy đủ.